BÀN GIAO GIAO XE LU RUNG CHO CÔNG TY PHÚ MỸ BÌNH PHƯỚC

CASE 1107EX-d

Vừa qua, Công ty Cổ phần thiết bị Tín Quang tiến hành bàn giao xe lu rung thương hiệu CASE model 117EX-D (Mỹ) cho Công ty TNHH Phú Mỹ Bình Phước.

CASE 1107EX-d

Công ty TNHH Phú Mỹ Bình Phước là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng giao thông tại tỉnh Bình Phước. Tính đến thời điểm hiện tại Công ty Phú Mỹ đã đầu tư nhiều máy móc thiết bị do Công ty Tín Quang phân phối. Đại diện doanh nghiệp cho biết với giá thành xe lu rung hợp lý, chất lượng ổn định mang lại hiệu quả kinh tế đầu tư, ngoài ra đánh giá cao chất lượng dịch vụ do Tín Quang cung cấp một cách nhanh chóng, các thiết bị đáp ứng được yêu cầu công việc trong các dự án đòi hỏi tiến độ cao.

Xe lu rung CASE 1107EX-D được trang bị động cơ FPT (Fiat Powertrain Technologies) tiết kiệm nhiên liệu, lực rung được thiết kế lớn nhất trong phân khúc lên đến 28 tấn. Với thiêt kế đơn giản, dễ dàng bảo trì bảo dưỡng, tầm quan sát của người vận hành rộng rãi tạo an toàn trong quá trình làm việc.

Trong thời gian sắp tới Công ty Phú Mỹ Bình Phước dự kiến sẽ đầu tư thêm xe lu rung và một số thiết bị khách nhằm đảm bảo đủ thiết bị thi công cho các dự án lớn sắp triển khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *