CASE SẴN SÀNG HỖ TRỢ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NGÀNH XÂY DỰNG VIỆT NAM

(BÀI VIẾT ĐƯỢC DỊCH LẠI TỪ TIẾNG ANH THEO BÀI VIẾT GỐC TRÊN WEBSITE CHÍNH THỨC CỦA CASE CONSTRUCTION)

Dự báo rằng ngành xây dựng tại Việt Nam sẽ phát triển, khi đất nước này tiến hành các dự án cơ sở hạ tầng lớn bao gồm các hoạt động xây dựng đường như Dự án mở rộng cao tốc Bắc-Nam giai đoạn 2, cao tốc Khánh Hòa – Buôn Ma Thuột và Biên Hòa – Vũng Tàu, cũng như các dự án đường vòng trong Khu vực Thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Các nhà thầu dự kiến sẽ tăng cường đầu tư vào trang thiết bị để đảm bảo chất lượng và tốc độ theo yêu cầu của những dự án này, đồng thời đảm bảo tính lợi nhuận và bền vững của hoạt động của họ.

CASE đang ở vị trí hoàn hảo để hỗ trợ họ với dòng sản phẩm trang thiết bị đầy đủ và mạng lưới đại lý chuyên nghiệp. Suốt những năm qua, hãng đã xây dựng được danh tiếng trên thị trường Việt Nam với chất lượng máy móc và dịch vụ của mình. Thương hiệu hỗ trợ khách hàng Việt Nam thông qua đối tác phân phối Tin Quang. Cùng nhau, họ đã xây dựng một lịch sử làm việc đáng tin cậy trên các dự án xây dựng quy mô lớn như Sân bay Long Thành.

Trước đó trong năm nay, CASE đã giới thiệu toàn bộ sản phẩm và dịch vụ của mình tại triển lãm CONTECH VIETNAM 2023 tại Hà Nội, nhấn mạnh công nghệ đổi mới mới nhất và khả năng hỗ trợ nhà thầu bằng trang thiết bị đáp ứng yêu cầu của những dự án xây dựng đa dạng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.