CASE TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NHÀ PHÂN PHỐI TẠI PITHAMPUR, ẤN ĐỘ

Các đại lý CASE từ các thị trường Đông Nam Á đã hội ngộ tại Pithampur, Ấn Độ, để tham gia Hội nghị Nhà phân phối hàng năm với chủ đề “Chuyển đổi để phát triển”. Buổi phiên họp chính của sự kiện bao gồm tình hình kinh doanh, xu hướng thị trường và cơ hội phát triển. Vào ngày thứ hai, các người tham dự đã được chia thành các nhóm thảo luận tương tác, nơi họ chia sẻ kinh nghiệm và các phương pháp làm việc hiệu quả.

Chương trình bao gồm một chuyến tham quan nhà máy sản xuất, tập trung đặc biệt vào dây chuyền lắp ráp máy xúc lật mới và Trung tâm Kết nối Xây dựng mới, được khai trương vào tháng 3 vừa qua. Các nhà phân phối có cơ hội nhìn thấy trực tiếp các sản phẩm và công nghệ mới thông qua các buổi trình diễn máy móc và đi dạo xung quanh, trong đó có một máy xúc lật SR130B được sản xuất tại nhà máy Pithampur.

Ngày đầu tiên kết thúc bằng một Bữa tối Gala và Lễ trao giải, với việc tôn vinh các đại lý có thị phần cao, hiệu suất tăng trưởng xuất sắc và xuất sắc trong kinh doanh trong năm 2022. Hội nghị kết thúc bằng một chuyến thăm Taj Mahal, trước khi các người tham dự trở về đất nước.”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.