Dịch vụ cho thuê thiết bị

Thiết bị chuyên dụng cho ngành xây dựng là yêu cầu thiết yếu, nhất là trong các công trình, các gói thầu,… cần đảm bảo được cung cấp các thiết bị chuyên dụng, chất lượng tốt nhất sẽ giúp cho công trình xây dựng diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và an toàn.

Thay vì lựa chọn mua mới thiết bị, các doanh nghiệp, chủ thầu có thể lựa chọn thuê các thiết bị công trình xây dựng sẽ tiết kiệm tối đa được ngân sách mà hiệu quả thì lại nhanh chóng. Bên cạnh đó sẽ giúp khách hàng có thể sử dụng tối đa công suất làm việc của các trang thiết bị phục vụ cho thi công công trình.

Do đó việc lựa chọn một nhà phân phối thiết bị uy tín là rất quan trọng. Luôn lấy chất lượng và sự an toàn làm phương châm hoạt động, Thiết bị Tín Quang đã nhập về và đầu tư những sản phẩm máy móc có chất lượng vượt trội phục vụ hoàn hảo cho quá trình sử dụng của khách hàng.

Liên hệ ngay!

Ưu đãi giá thuê dành cho bạn

Nếu không tìm thấy ưu đãi hiện tại phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình, chúng tôi sẽ đề nghị một ưu đãi phù hợp. Tín Quang luôn hỗ trợ một cách tốt nhất.

Gửi yêu cầu ưu đãi

Đang cho thuê

Danh sách sản phẩm đang cho thuê. Vui lòng liên hệ để biết giá.

Xem tất cả

Attachment

RĂNG GẦU

Liên hệ

Attachment

KHOAN

Liên hệ

Attachment

CHỔI

Liên hệ

Attachment

KẸP

Liên hệ

Attachment

GẦU XÚC

Liên hệ

Attachment

GẦU ĐÀO

Liên hệ
Liên hệ

Xe lu rung

CASE 450DX

Liên hệ

Chưa tìm thấy sản phẩm phù hợp?

Đừng lo lắng, hãy cho chúng tôi biết nhu cầu sử dụng của bạn hoặc các vấn đề bạn đang gặp phải, chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp tốt nhất dành cho bạn.