REVIEW CHI TIẾT XE LU CASE 1110 EX-D

Xe lu CASE 1110EX-D là một dòng xe lu chuyên dụng được thiết kế để đầm, nén các vật liệu xây dựng như đất, đá, sỏi, cát và xi măng. Xe lu này là một trong những sản phẩm tiên tiến nhất của hãng CASE và được đánh giá cao bởi tính năng ưu việt của nó.

  • Thiết kế

Xe lu CASE 1110EX-D có thiết kế mạnh mẽ với khung xe được làm bằng thép cường độ cao, với một loạt các bộ phận được thiết kế để chịu tải nặng. Ngoài ra, xe lu này còn có tính năng tăng cường độ bền và khả năng chống lại sự va đập mạnh.

 

  • Động cơ:

Xe lu CASE 1110EX-D được trang bị động cơ FPT mạnh mẽ với công suất tối đa là 110 mã lực. Động cơ này cho phép xe lu có thể vận hành một cách mạnh mẽ và hiệu quả, giúp tiết kiệm nhiên liệu và tăng hiệu suất làm việc.

  • Tính năng:

Xe lu CASE 1110EX-D được trang bị một loạt các tính năng tiện ích giúp cho việc điều khiển xe dễ dàng hơn và tăng hiệu suất làm việc. Bên cạnh đó, xe lu này còn được trang bị một hệ thống bảo vệ an toàn để bảo vệ người vận hành khỏi những nguy hiểm tiềm ẩn trong quá trình vận hành.

  • Bảo trì và sửa chữa:

Với đội ngũ kỹ thuật tận tâm được đào tạo bài bản, training định kì bởi các chuyên gia đến từ CASE. Thêm vào đó là độ phủ rộng khi có tới 6 chi nhánh có thể hỗ trợ kỹ thuật trải dài khắp cả nước từ Hà Nội đến Cần Thơ. Thiết bị Tín Quang cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ sau bán chuyên nghiệp nhất (hỗ trợ tư vấn bảo trì sửa chữa 24/7, dịch vụ bảo hành & bảo trì định kỳ tốt nhất.) Các gói dịch vụ bảo dưỡng định kỳ giúp chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi dự đoán được các sự cố hỏng hóc có thể xảy ra trong tương lai. Nhờ đó giảm thiểu hỏng hóc có thể xảy ra trong quá trình làm việc, nâng cao tuổi thọ của thiết bị, tiết kiệm chi phí vận hành và gia tăng tối đa hiệu quả công việc.

Xem thêm video về xe lu rung CASE   :

REVIEW CHI TIẾT XE LU ĐỜI MỚI CASE 1110EX-D

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.