TQEQ THAM DỰ CUỘC HỌP CÁC ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI PHỤ TÙNG CƠ GIỚI KHU VỰC ĐÔNG NAM Á

Năm 2022 là một năm đầy thử thách đối với ngành công nghiệp dầu nhớt và phụ tùng thay thế. Dịch COVID-19 và giới hạn cung ứng đang tác động đáng kể đến ngành này. Tuy nhiên, TQEq cũng như CASE vẫn luôn tự hào thông báo rằng chúng tôi đã vượt qua những khó khăn và đạt được những mục tiêu quan trọng trong năm qua. CASE luôn chú tâm đến vấn đề nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, bên cạnh đó TQEq vẫn đang cố gắng để giữ vững thị phần của mình và tăng cường quan hệ với khách hàng.

Vào ngày 14/2, đại diện của công ty CP Thiết bị Tín Quang đã có mặt trong cuộc họp các đại lý phân phối phụ tùng cơ giới thiết bị CASE các nước Đông Nam Á tại thủ đô Băng Kok, Thái Lan. Trong cuộc họp này, đại diện của các nước đã tiến hành chia sẻ kinh nghiệm, đưa ra những ưu nhược điểm của đại lý, quốc gia mình.

Đồng thời, cũng là dịp để ra mắt dòng sản phẩm mới: Nhớt và phụ tùng thay thế Nexpro hứa hẹn sẽ là 1 dòng sản phẩm chất lượng và đem lại hiệu quả doanh thu cho các đại lí phân phối.

Để tiếp tục phát triển và phục vụ khách hàng tốt hơn, TQEq đã đặt mục tiêu của mình cho năm 2023. Chúng tôi mong muốn mở rộng mạng lưới phân phối của mình và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Tại cuộc họp, các đại lý đã đánh giá tình hình kinh doanh hiện tại. Họ nhận thấy rằng thị trường phụ tùng đang phát triển mạnh mẽ và cạnh tranh ngày càng gay gắt. Cuộc họp đã đề cập đến một số vấn đề trong quá trình kinh doanh, bao gồm giá cả, chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng và marketing.

Mỗi đại lý của các quốc gia có những ưu điểm, nhược điểm, cơ hội và thách thức riêng. Vì vậy, đây cũng là dịp để mọi người chia sẻ kinh nghiệm với nhau. Những kinh nghiệm sẽ giúp cho mọi người hiểu rõ hơn về ngành công nghiệp này và phát triển kinh doanh của mình một cách hiệu quả.

 

Cuối cùng, các đại lý đã đồng ý cần phải tăng cường hợp tác và liên kết giữa các đại lý phân phối phụ tùng CASE để cùng nhau phát triển và mở rộng thị trường. Họ sẽ chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức của mình để tạo ra sự đồng thuận và hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình kinh doanh.
Cuộc họp đã kết thúc thành công tốt đẹp và hứa hẹn 2023 sẽ là 1 năm đột phá của các đại lý phân phối trên khắp khu vực Đông Nam Á.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.