YEAR END PARTY – TỔNG KẾT CUỐI NĂM CÔNG TY

🎉🥂 TIN QUANG GROUP YEAR END PARTY
KHÉP LẠI MỘT NĂM TỐT ĐẸP RỰC RỠ
Trên hành trình phát triển của Tín Quang không thể thiếu được sự yêu thương, ủng hộ của quý khách hàng và sự tận tâm của tất cả các thành viên trong công ty.
Nhân dịp cuối năm 2022, nhằm tri ân tất cả CBCNV vì mọi nỗ lực & thành quả trong năm vừa qua, Tin Quang Group đã tổ chức buổi tiệc Year end party kết hợp Báo cáo tổng kết năm 2022. Sự kiện là dịp để ban lãnh đạo công ty bày tỏ lòng biết ơn đến toàn thể nhân viên của mình và cũng là dịp để công ty tiến hành vinh danh, khen thưởng các cá nhân, tập thể đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm.
Year end party Tin Quang Group
Để có được thành tựu là doanh số bán hàng tăng trưởng vượt bậc so với 2021 như năm nay, chắc chắn không thể thiếu được sự đóng góp của đội ngũ sale đến từ 3 khu vực: Bắc- Trung- Nam. Với sự nhiệt huyết trong công việc và mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng đến các công trình, công ty trên khắp Việt Nam. Và thực tế chứng minh rằng, Thiết bị Tín Quang đã làm được điều đó.
Với việc đem CASE, cũng như là đưa Tín Quang đến những dự án trọng điểm: Sân bay Long Thành, Cao tốc Bắc – Nam,… Thì 2 nhân viên kinh doanh: Nguyễn Thanh Hải và Dương Đặng Huỳnh Trung đã xuất sắc dành được danh hiệu: Nhân viên xuất sắc nhất quý 4/2022. Những nỗ lực trong công việc luôn đem đến những thành quả ngọt ngào, xin chúc mừng cho những cố gắng của 2 anh, chúc cho 2 anh trong năm tới đồng hành cùng TQEq sẽ đem về thêm nhiều hợp đồng và bùng nổ doanh số mạnh hơn nữa.
Công ty luôn muốn cổ vũ và động viên những cá nhân xứng đáng khi đã cống hiến sức lực cho những kế hoạch được đề ra, vì thế ngoài những phần lương chi trả cho nhân viên, công ty còn có 1 khoản để thưởng (hoa hồng, lễ, tết, thưởng nóng…) để động viên kịp thời. Qua đó đã đem đến 1 nguồn động lực to lớn cho đội ngũ công nhân viên của TQEq.
Nhân viên đạt thành tích xuất sắc nhất năm 2022
Tập thể đại gia đình Thiết bị Tín Quang
Và để có được đội ngũ nhân viên chất lượng thì không thể không nhắc đến các anh, chị quản lý đang ngày đêm cố gắng truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm làm việc của mình để góp phần xây dựng 1 tập thể vững mạnh, họ đều là những người vừa có tâm vừa có tầm để đưa Tín Quang đi xa hơn nữa trên thị trường Việt Nam đang dần khốc liệt hiện nay.
Tập thể 250 con người cùng nhau phấn đấu để đưa TIN QUANG GROUP ngày càng phát triển và đưa thương hiệu vươn cao vươn xa hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.