DỊCH VỤ SỬA CHỮA – BẢO TRÌ

Bất cứ sự cố hoặc hỏng hóc dù đến từ thương hiệu nào quý khách hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được giám sát, tư vấn và hỗ trợ bởi các chuyên hàng đầu đến từ Thiết bị Tín Quang.

Chi phí sửa chữa bảo trì hợp lý, rõ ràng minh bạch và đôi khi không phải là vấn đề cần nhắc đến. Khi mà phương châm làm việc và mục đích cuối cùng đó là đưa thiết bị hoạt động bình thường phục vụ khách hàng chứ không phải là lợi nhuận đem lại cho chúng tôi.

Dịch vụ đáng tin cậy của bạn

Với đội ngũ kỹ thuật tận tâm được đào tạo bài bản, training định kì bởi các chuyên gia đến từ CASE. Thêm vào đó là độ phủ rộng khi có tới 6 chi nhánh có thể hỗ trợ kỹ thuật trải dài khắp cả nước từ Hà Nội đến Cần Thơ. Thiết bị Tín Quang cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ sau bán chuyên nghiệp nhất (hỗ trợ tư vấn bảo trì sửa chữa 24/7, dịch vụ bảo hành & bảo trì định kỳ tốt nhất.) Các gói dịch vụ bảo dưỡng định kỳ giúp chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi dự đoán được các sự cố hỏng hóc có thể xảy ra trong tương lai. Nhờ đó giảm thiểu hỏng hóc có thể xảy ra trong quá trình làm việc, nâng cao tuổi thọ của thiết bị, tiết kiệm chi phí vận hành và gia tăng tối đa hiệu quả công việc.

BẠN CẦN HỖ TRỢ?

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

LIÊN HỆ NGAY!